nhà thông minh

Điều khiển bằng smartphone

Trợ lý ảo qua Ứng dụng điện thoại, hiểu bạn muốn nghe gì

điều khiển bằng giọng nói

Ra lệnh bằng giọng nói

Điều khiển dễ dàng, ra lệnh cho thiết bị bằng giọng nói

nhà thông minh

Các kịch bản tiện ích

Chỉ cần nói “tiếp khách” sẽ có nhạc bật phù hợp với không gian

Công nghệ thông minh

Công nghệ Mỹ, những tiến bộ mới nhất cho hệ thống âm thanh

âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng Hi-FI2/LEVITON

Hệ thống âm thanh đa vùng Hi-Fi2 Leviton multiroom Audio mang tính đột phá, đạt rất nhiều giải thưởng của Leviton. Nhanh chóng nổi tiếng tại thị trường mỹ không lâu sau khi ra mắt công nghệ nhà thông minh.

Giờ đây âm thanh đa vùng đã có mặt tại Việt Nam thông qua kênh phân phối chính thức của Leviton, mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, tính năng chia sẻ âm nhạc và điều khiển hệ thống từ điện thoại không giới hạn khoảng cách bằng kết nối 3G, 4G.

Thiết bị hệ thống Liên hệ tư vấn

Hệ thống âm thanh đa vùng


Âm thanh đa vùng là hệ thống với nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau từ nhiều vị trí khác nhau. Hệ thống âm thanh đa vùng có khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao.

âm thanh đa vùng

Kết nối thông minh

Ngôi nhà được phân thành nhiều vùng thưởng thức âm thanh độc lập với nhau. Qua bộ điều khiển trung tâm, tất cả được kết nối hệ thống

âm thanh đa vùng

Dễ dàng thiết lập

Nguồn âm thanh đầu vào như Server Âm Thanh, Ipod, DVD, CD Player, Tuner, Catssette … được chia sẻ chung cho cả ngôi nhà của bạn

âm thanh đa vùng

Âm thanh nổi trung thực

Tại mỗi vùng nghe, người thưởng thức chỉ việc chọn lựa nguồn nhạc, bản nhạc … từ màn hình điều khiển cảm ứng hoặc điện thoại Iphone, Ipad…

Hệ thống âm thanh đa vùng

Phát nhạc thông minh


Bạn cũng có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh đa vùng của mình với nguồn nhạc trung tâm Music server. Chúng tôi có hai lựa chọn dành cho bạn: Music gatewayiPod Dock.

Thiết bị phát nhạc loại Music server cho phép bạn sử dụng phần mềm trên iPhone, iPad để lựa chọn bài hát, danh sách các bài hát yêu thích.Thiết bị phát nhạc loại Music server rất hữu dụng khi bạn sử dụng vùng âm nhạc ngoài sân vườn hoặc các khu vực không trang bị bộ nhận nguồn âm thanh.

Kết nối không giới hạn


Hệ thống âm thanh đa vùng Hifi2 Leviton việc chia sẽ những bản nhạc giữa các phòng thật đơn giản và dễ dàng. mọi người có thể ngồi tại phòng của mình để nghe bản nhạc được chia sẽ của những người trong gia đình tại các phòng khác nhau, hoặc từ xa.

Việc sử dụng hệ thống âm thanh đa vùng cho phép bạn điều khiển hệ thống âm thanh của gia đình bạn tại bất kỳ nơi nào, chỉ cần bạn có internet, 3G…

Hệ thống nhà thông minh

Thiết bị hệ thống âm thanh đa vùng


Nghe nhạc chất lượng cao ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình, từ phòng khách cho tới ban công, hay sân vườn, các tầng trong nhà. Tất cả những điều bạn cần làm là sử dụng giọng nói hoặc smartphone

Bộ âm thanh 4 phòng – 4 nguồn

Bộ âm thanh 8 phòng – 8 nguồn

âm thanh đa vùng HFEX

Bộ mở rộng âm thanh 16 vùng

Kho nhạc trung tâm HAI Dock

Bảng phím điều khiển âm thanh đa vùng

Bộ nhận nguồn âm thanh đa vùng

Kho nhạc trung tâm hệ thống âm thanh

loa giả đá âm thanh đa vùng

Loa giả đá của hệ thống âm thanh

Âm thanh đa vùng HAI Hifi Leviton


Bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập trong tiếng nhạc du dương? Bạn muốn thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động? Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình?

Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.

Sản phẩm

Câu hỏi thường gặp

Âm thanh đa vùng là gì?

Âm thanh đa vùng là hệ thống nhiều loa phát nhiều bản nhạc khác nhau theo các ngữ cảnh. Hệ thống âm thanh đa vùng phù hợp cho ngôi nhà thông minh. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh.

Âm thanh đa vùng được điều khiển từ xa bằng Smartphone, giọng nói. Các thiết bị hệ thống kết nối với nhau bằng mạng không dây như Wifi, sóng 3G, 4G.

Thiết bị hệ thống âm thanh đa vùng?

Hệ thống âm thanh đa vùng gồm 03 loại thiết bị chính

  1. Bộ điều khiển trung tâm: Quản lý và phân vùng âm thanh, nó tiếp nhận các tín hiệu điều khiển
  2. Loa tâm thanh: Loa bluetooth được lắp trược tiếp vào từng phòng sao cho phù hợp
  3. Ứng dụng điều khiển từ xa: Sử dụng theo ngữ cảnh lập trình trước, điều khiển giọng nói qua điện thoại hay ipad
Hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo?

Một hệ thống âm thanh đa vùng tốt trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Ngoài ra hệ thống âm thanh đa vùng ấy còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả các khu vực khác nhau, từ bất cứ nguồn nhạc nào mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Và tiêu chi cuối cùng không thể bỏ qua đó là chất lượng âm nhạc.

Âm thanh đa vùng Leviton nước nào?

Leviton Manufacturing Co.,Inc – Thành lập năm 1906 bởi Isidor Leviton, có trụ sở chính tại 201 North Service Rd. Melville, New York 11747, USA. Leviton là tập đoàn công nghệ nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ.

Hiện nay, sản phẩm của Leviton đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu với hơn 2000 đại lý triển khai.

Ưu điểm của âm thanh đa vùng?
  • Tính ổn định cao, dễ sử dụng ( Bảo hành 2 năm đối với tất cả các sản phẩm)
  • Tương thích không dây (Wifi n, Blutooth) với tất cả các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành IOS hay Android
  • Sử dụng nhiều nguồn nhạc khác nhau: USB, NAS, may tinh,tivi…
  • Chơi được tất cả các định dạng nhạc chất lượng cao. Có thể mở rộng lên đến 16 vùng
Lắp đặt có khó không?

Lắp đặt hệ thống âm thanh đa vùng khá đơn giản, các thiết bị được thiết kế như các thiết bị điện thông minh bình thường. Tùy từng gia đình, đơn vị thi công sẽ có các phương án tư vấn hữu ích và thuận tiện nhất.