Điều hòa không khí


Tiện nghi – Hiệu quả

Air

Hệ thống điều khiển nhà thông minh Leviton có khả năng kết nối, điều khiển với hầu hết các loại điều hòa không khí trên thị trường bao gồm điều hòa VRV/VRF, điều hòa cục bộ, điều hòa split multi.

Hệ thống điều khiển cung cấp cho bạn tính năng quản lý, điều khiển tập trung toàn bộ điều hòa không khí trong gia đình. Bạn có thể kiểm tra và tắt điều hòa ở những phòng không sử dụng từ máy tính bảng, màn hình cảm ứng hay smartphone. Bạn có thể tắt điều hòa quên chưa tắt tại phòng khách, phòng sinh hoạt chung ngay tại phòng ngủ của mình hay tại văn phòng làm việc thông qua kết nối internet.

Bạn có thể mở điều hòa trước khi rời văn phòng làm việc để tạo môi trường thoải mái nhất khi bạn trở về nhà.

Tính năng hoạt động thông minh

Sleeps

Hệ thống điều khiển tự động tạo ra các tính năng hoạt động thông minh cho hệ thống điều hòa, giúp bạn có giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng.

Hệ thống được tích hợp cảm biến để đo chính xác nhiệt độ phòng. Hệ thống điều khiển căn cứ vào số liệu nhiệt độ đo thực tế để thiết lập chế độ hoạt động thông minh cho điều hòa.

Khi bạn bắt đầu giấc ngủ hệ thống điều khiển điều hòa hoạt động ở mức tối đa để phòng ngủ đạt nhiệt độ lý tưởng. sau đó, hệ thống điều khiển duy trì nhiệt độ lý tưởng trong suốt giấc ngủ của bạn và tự động điều chỉnh cân bằng nhiệt độ gần với nhiệt độ ngoài phòng khi bạn thức dậy để tránh các nguy cơ về sức khoe của bạn.

Với hệ thống điều khiển, phòng của bạn sẽ không có tình trạng quá lạnh khi bạn quên đặt lại nhiệt độ cho điều hòa trên điều khiển từ xa.

 

THIẾT BỊ HỆ THỐNG


Bộ kết nối điều hòa cục bộ
116A00-1

Bộ kết nối điều hòa VRV/VRF
1000D