Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình

Thiết kế nội thất

Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình, Hà Nội

  • Với một căn hộ chung cư không quá rộng thì việc thiết kế không gian xanh thường không được chú trọng nhiều. Tùy vào diện tích căn nhà mà kiến trúc sư thường chỉ “điểm xuyết” một vài chậu cây hay lọ hoa để tránh sự nhàm chán và làm không gian trở nên thân thiện hơn. Tuy nhiên, dự án thiết kế nội thất chung cư tại Mỹ Đình lại có một sự sáng tạo đầy thu hút. Không gian xanh rất được chú trọng, thay vì những thiết kế điểm xuyết thì kiến trúc sư lại nhấn mạnh toàn bộ vào thiết kế xanh độc đáo và sáng tạo làm không gian trở nên thật thân thiện và thu hút, phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại mà chủ nhà muốn hướng tới.
  • Điểm nổi bật trong Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình chính là thiết kế nội thất phòng ăn. Thiết kế phòng ăn và phòng bếp liền kề tạo cảm giác gần gũi và tiện lợi cho gia chủ. Tận dụng khung cửa để đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế một khu “vườn tầng” độc đáo ngay trong nhà, nhờ đó không gian bớt đơn điệu và bí bách. Bên cạnh đó, việc đặt gương trong phòng cũng giúp phản chiếu ánh sáng từ đó tạo độ mở và mang lại cảm giác cơi nới cho không gian.
  • Thiết kế phòng bếp khá nhỏ tuy nhiên lại có lợi thế mở vì có của hướng ra sân trời nên không hề gây ra cảm giác bí bách và khó chịu. Hệ thống tủ gỗ thiết kế đơn giản, kéo dài tạo đô thoáng cho không gian mà vô cùng tiện dụng. Ánh sáng tự nhiên là một trong những điểm nhấn của căn phòng giúp không gian trở nên dễ chịu và thoáng hơn khá nhiều.
  • Thiết kế phòng khách đơn giản với tông màu nền là màu gỗ veneer nâu truyền thống. Bộ sofa thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế đèn chiếu sáng cách tân sáng tạo mang đến sự mới lạ cho căn phòng. Điểm nhấn trong không gian phòng có lẽ là bức tường giả gạch và hệ thống vách kính đặc biệt. Chính hai thiết kế đặc biệt này đã tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Với thiết kế vách ngăn kính, kiến trúc sư đã giúp cho căn phòng trở nên cơi nới và sáng hơn rất nhiều. Không bị bó hẹp trong bốn bức tường đơn sắc, hai thiết kế này thực sự đem đến một khái niệm phòng khách đầy ấn tượng và thú vị.
  • Thiết kế phòng thờ đơn giản với tông màu nâu truyền thống mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia chủ. Không gian thờ cúng linh thiêng được sắp xếp trong một căn phòng nhỏ khá tách biệt. Khung kính rộng được sử dụng thay vì thiết kế tường kín bao quanh tránh sự bí bách. Bên cạnh đó, thiết kế phòng thờ còn được tận dụng làm không gian đa năng cho việc nghiên cứu và học tập, một không gian khá yên tĩnh và thoải mái trong căn nhà.
  • Thiết kế phòng ngủ đơn giản với hệ thống tủ gỗ thiết kế đơn giản mang đến sự tiện lợi cho gia chủ mà vẫn tiết kiệm không gian sinh hoạt chung. Khung cửa sổ mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng.
  • Thiết kế phòng ngủ thứ hai có mang đến cho ta cảm giác tinh nghịch và đáng yêu của trẻ thơ. Giấy dán tường được sử dụng để làm không gian trở nên sống động hơn. Khung cửa sổ mang ánh sáng vào phòng được tận dụng làm nơi học tập và nghỉ ngơi với thiết kế ghế dài, giá sách đơn giản và bàn học.  Tủ áo màu trắng trang nhã phối hợp hài hòa với các thiết kế của căn phòng mang đến cảm giác đồng bộ và hiện đại.

Hình ảnh Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình


Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 1

Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 3

Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 5Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 6Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 7Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 8Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 9Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 10Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 11Dự án thiết kế nội thất tại Mỹ Đình - view 12

Call Now Button