Giới thiệu Nhaviet365

Nhaviet365 được thành lập từ năm 2012, chúng tôi là một trong những Công ty cung cấp Giải pháp hệ thống và Thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam. Luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn đồng lòng gắng sức, Công ty chúng tôi đang trên đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Thi công Cơ điện, kinh doanh các sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm tại Việt Nam.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin chinh phục mục tiêu này trên cơ sở tinh thần, ý chí khát khao mãnh liệt với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và giàu nhiệt huyết.

Nhà Việt 365

Lĩnh vực kinh doanh

Tư vấn và thi công hệ thống M&E, Dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin và Phát triển phần mềm, giải pháp điện, điều khiển tự động

Cung cấp các giải pháp về thiết bị cơ điện, lắp đặt hệ thống công trình như nhà xưởng, nhà hàng và khu phức hợp nhà ở, chung cư. Hỗ trợ các dự án bất động sản.

Phân phối các nhãn hiệu thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Đại lý các sản phẩm chính hãng, được đánh giá là đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Mục tiêu


Luôn mang đến trải nghiệm dịch vụ giá trị, khẳng định uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn


Trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất.

Sứ mệnh


Đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng kiến thức, sự trung thực, uy tín trong trải nghiệm dịch vụ mua sắm online và offline.