Leviton bảo vệ ngôi nhà bạn !

Hệ thống an ninh – bảo vệ – chống trộm và chống đột nhập

Chống đột nhập


Tính năng chống đột nhập của hệ thống nhà thông minh Leviton giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn. Hệ thống bảo vệ nhiều lớp từ ngoài nhà đến trong nhà giúp bạn phát hiện sớm kẻ gian đột nhập và nhà bạn. Hệ thống sớm đưa ra các hành động xua đuổi kẻ gian bằng còi hú, bật đèn ngoài nhà. Nếu bạn đi xa, hệ thống sẽ đưa ra các chương trình điều khiển đèn chiếu sáng giả lập như có người ở nhà và thông báo ngay cho bạn bằng cách gọi điện thoại và gửi tin nhắn email cho bạn.

Các cảm biến còn hoạt động giống như tai mắt của hệ thống nhà thông minh để kịp thời đưa ra các hành động điều khiển thông minh làm cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi hơn: Hệ thống đèn sẽ tự động bật sáng lối vào khi bạn lái xe về nhà vào buổi tối, mở nhạc sân vườn khi bạn dạo quanh vườn nhà vào mỗi buổi sáng, hệ thống cảm biến cửa sẽ tắt điều hòa khi cửa sổ bị mở hay ra lệnh cho động cơ đóng cửa sổ khi bạn mở điều hòa.

Chống cháy nổ


Tính năng cảnh báo sớm nguy cơ cháy nổ giúp gia đình bạn an toàn hơn. Hệ thống bao gồm các cảm biến phát hiện rò rỉ khí Gas, phát hiện khói, nhiệt. Khi phát hiện Gas rò rỉ, hệ thống thực hiện một số hành động nhằm giảm thiểu hậu quả như đóng van gas và phát thông báo cảnh báo đến tất cả các phòng thông qua hệ thống âm thanh đa vùng Hi-Fi2, loa âm trần cao cấp.

Khi phát hiện ra khói, hệ thống sẽ tự động tắt điều hòa (đối với hệ thống điều hòa VRV/VRF) để không cho khói, khí độc lan sang phòng khác, phát thông báo cảnh báo đến các vùng qua hệ thống âm thanh đa vùng, hoặc kêu gọi sự giúp đỡ của hàng xóm bằng loa đá sân vườn.

Hệ thống nhanh chóng thông báo cho bạn bằng cuộc gọi và tin nhắn email cảnh báo để bạn kịp thời có phương án xử lý.

Omnino itifier
Cảnh báo kịp thời

Hệ thống nhà thông minh Leviton luôn giữ liên lạc với bạn dù bạn ở nơi đâu, báo cáo ngay lập tức tình hình an của ngôi nhà bạn bằng cuộc gọi hoặc email tin nhắn. Với tính năng cảnh báo bằng email, bạn không cần trả phí dịch vụ hàng tháng như SMS. Do đó bạn không phải lo hệ thống cảnh báo bị gián đoạn khi bạn quên trả tiền cước phí cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Khi kết hợp với Hệ thống âm thanh đa vùng Hi-Fi2, các cảnh báo về an ninh sẽ được phát trực tiếp trên hệ thống loa nghe nhạc cao cấp tại các phòng, giúp bạn sớm xử lý các nguy cơ về an ninh an toàn.

CAM
Quan sát ở mọi nơi

Hệ thống nhà thông minh Leviton giúp bạn quan sát hình ảnh của ngôi nhà qua hệ thống camera quan sát trên cùng một giao diện phần mềm điều khiển hệ thống. Khi nhận được cảnh báo từ hệ thống an ninh, bạn có thể kiểm tra ngay ngôi nhà mình bằng hệ thống camera quan sát và đưa ra quyết định xử lý.

Hệ thống an ninh
3.79 (24 votes)

THIẾT BỊ HỆ THỐNG


Bộ điều khiển OmniPro II
OnmiLable-3

Tài Liệu:
Product Specification
Installation Manual

Bộ điều khiển Omni IIe
OnmiLable-2

Tài Liệu:
Product Specification
Installation Manual

 

Bộ điều khiển Omni Lte

OnmiLableTài Liệu:
Product Specification
Installation Manual

Bộ cảnh báo qua email

Omninoitifier-Board
Tài Liệu:
Product Specification
Product Bulletin

Omni Kepad
Key

16 Zone Expander
Expan zone

16 Zone/Output Expander
Expan zone output

2 Way voice module
voice

Cảm biến gắn trần
FX360PG

Cảm biến ngoài trời
LX402

Cảm biến hàng rào
AX100