máy phát điện teksan

Máy phát điện Teksan


Máy phát điện Teksan là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác.

Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ. Vì vậy, đối với MFĐ đặc biệt là các máy có công suất lớn, người ta đặt nhiều loại bảo vệ khác nhau để chống tất cả các loại sự cố và các chế độ làm việc không bình thường xảy ra bên trong các cuộn dây cũng như bên ngoài MFĐ.

SẢN PHẨM TEKSAN CUNG CẤP

Hệ thống máy phát điện phục vụ nơi công cộng như Bệnh viện, tòa nhà,… tới các loại máy di động cho chung cư

Máy phát điện di động Teksan


Máy phát điện có rơ móc – mobile trailer gen set.Loại 2 bánh và 4 bánh tùy thuộc vào trọng lượng của máy và sự lựa chọn của khách hàng.Tất cả các sản phầm này đều được nhập khẩu hoàn toàn đi với máy phát điện.

Việc di chuyển máy phát điện trên công trường hoặc giữa các dự án ở khoảng cách xa vô cùng thuận tiện, phù hợp các công trình xây dựng. Là dạng máy phát được đặt trên 1 chiếc xe tải hoặc xe mooc di chuyển trên mọi địa hình.

Máy phát điện di động Teksan

Máy phát điện hàng hải Teksan


Máy phát điện cho hằng hải của Teksan Generator bằng động cơ diesel từ nhà sản xuất nổi tiếng thế giới và thiết kế là lý tưởng làm nguồn dự phòng điện cho các dịch vụ trên tàu. Kích thước nhỏ gọn, nhẹ, chạy êm, máy phát điện hằng hải của Teksan Generator là lựa chọn hết sức hiệu quả.

máy phát điện hàng hản Teksan

Máy phát điện động cơ diezen Teksan


Bộ máy phát điện Teksan động cơ Diesel có thể được sử dụng làm nguồn điện dự phòng khẩn cấp, trong trường hợp lưới điện bị lỗi. Cũng như ứng dụng làm nguồn năng lượng chính hoặc liên tục ở những nơi mà không cần kết nối với lưới điện.

Công suất của máy phát điện Diesel rất quan trọng để tránh tình trạng thiếu điện hoặc hoạt động dưới tải thấp. Máy phát điện diesel Teksan Generator là sự kết hợp của động cơ và đầu phát điện của các hãng tên tuổi thế giới, với nhau để tạo máy phát chất lượng cao.

Máy phát động cơ Diezen Teksan

Máy phát điện động cơ khí đốt Teksan


Sử dụng nhiên liệu xăng được đặc trưng bởi trị số octan (trị số chống kích nổ), trị số này càng cao thì tính chống kích nổ càng cao và dùng chế hòa khí hoặc phun xăng điện tử đơn thuần thì hỗn hợp xăng/không khí được hòa trộn trước khi đi vào buồng cháy.

Động cơ máy phát điện bằng xăng sử dụng hỗn hợp khí và không khí, nén và đốt cháy hỗn hợp đó với một tia lửa.

Máy phát điện động cơ khí đốt Teksan

SẢN PHẨM HỆ THỐNG VÀ PHỤ KIỆN

Đồng bộ hóa hệ thống máy phát điện tòa nhà, bệnh viện điều khiển trung tâm và phụ kiện

Bảng điều khiển Teksan

Bảng điều khiển

Teksan Generator chỉ thị các thông số kỹ thuật máy phát để đảm bảo vận hành dễ dàng, an toàn cho máy phát. Các bảng điều khiển đặc biệt được thiết kế theo yêu cầu.

Vỏ che chống ồn Teksan

Vỏ che chống ồn

Teksan có vỏ che máy phát điện lắp đặt ngoài trời với khả năng chống chịu thời thiết và giảm ồn cao. Tấm kết kim loại được sơn với bột sơn tĩnh điện. Chống ăn mòn và rỉ sét

Bảng chuyển nguồn Teksan

Bảng chuyển nguồn

Teksan có vỏ che máy phát điện lắp đặt ngoài trời với khả năng chống chịu thời thiết và giảm ồn cao. Tấm kết kim loại được sơn với bột sơn tĩnh điện. Chống ăn mòn và rỉ sét

Hệ thống đồng bộ Teksan

Hệ thống đồng bộ

Teksan Generator cung cấp một giải pháp khác cho các dự án phát điện với ‘hệ thống đồng bộ hóa’ và tránh các tác động của việc lắp đặt chung một máy phát cho một cơ sở.