nhà thông minh

Điều khiển một chạm

Dùng Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng

nhà thông minh

An toàn, bảo mật

Công nghệ bảo mật an toàn nhất, theo dõi từ xa

Lắt đặt nhà thông minh

Lắp đặt đơn giản

Thi công lắp đặt đơn giản, phù hợp với mọi gia đình

nhà thông minh

Công nghệ mới nhất

Công nghệ Mỹ, thiết kế và phần mềm đồng bộ

Nhà thông minh


Hệ thống nhà thông minh Leviton thế hệ mới nhất, công nghệ vượt trội được phát minh và sản xuất từ Mỹ, mang tính ưu việt cao, dễ sử dụng.

Nhà thông minh Smarthome với tính năng an ninh, quản lý điện năng và hệ thống giải trí tự động. Nhà thông minh Leviton có thể ứng dụng cho mọi cấp độ sử dụng: Căn hộ chung cư, Biệt thự, Nhà hàng, Văn phòng, Công sở…Cùng với nhiều lựa chọn về tính năng điều khiển tự động.

Thiết bị hệ thống Liên hệ tư vấn
âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng


Hệ thống âm thanh đa vùng Hifi2 Leviton việc chia sẽ những bản nhạc giữa các phòng thật đơn giản. mọi người có thể ngồi tại phòng của mình để nghe bản nhạc được chia sẽ của những người trong gia đình tại các phòng khác nhau, công nghệ ứng dụng từ nhà thông minh mới nhất.

Sản phẩm
âm thanh đa vùng
An ninh nhà thông minh

Hệ thống an ninh


Hệ thống an ninh thông minh bao gồm các thiết bị, hệ thống giám sát, báo động, cảnh báo thông minh từ nhiều mối nguy từ con người như trộm cắp đột nhập, đến các sự cố mất an toàn như dò gas, cháy nổ …. lắp đặt đơn giản, hiệu quả giúp cho cuộc sống của bạn an toàn và bảo vệ 24/24.

Sản phẩm

Hệ thống giải trí


Hệ thống giải trí thông minh dễ dàng điều khiển thiết bị giả trí như TV, Home Theater, DVD trên cùng một giao diện iPhone, iPad. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để khởi động tất cả các thiết bị giải trí, chỉ với một nút nhấn sẽ khởi động toàn bộ hệ thống theo yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm
Chiếu sáng thông minh

Điều khiển chiếu sáng


Việc sở hữu một hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh không những khiến ngôi nhà của bạn “đẹp” và “sang trọng” hơn mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Bạn có thể điều khiển bất kỳ các đèn trong nhà từ bất kỳ vị trí nào.

Sản phẩm

Điều hòa thông minh


Hệ thống điều khiển tự động tạo ra các tính năng hoạt động thông minh cho hệ thống điều hòa, giúp bạn có giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng. Hệ thống được tích hợp cảm biến để đo chính xác nhiệt độ phòng và các thiết bị điều khiển nhiệt độ công nghệ.

Sản phẩm

Thiết bị điện thông minh


Thiết bị điện thông minh cho giải pháp hệ thống thiết bị điện gia đình đồng bộ nhà thông minh. Chúng tôi mang đến các thiết bị thông minh sáng tạo hàng đầu, giá thành hợp túi tiền với thị trường Việt Nam và điều quan trọng: bạn có thể tự tay trang bị, lắp đặt cho ngôi nhà mình theo nhu cầu

Sản phẩm

Phương châm của chúng tôi là “Làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ an toàn, đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng tốt nhất”

Câu hỏi thường gặp

Nhà thông minh smarthome là gì?

Nhà thông minh (Smarthome) là hệ thống nhà tự động đa chức năng từ giải trí đến an ninh, chiếu sáng, tưới cây,… được điều khiển bằng giọng nói hay Ứng dụng điện thoại. Gồm nhiều thiết bị thông minh kết nối với nhau qua mạng không dây.

Nhà thông minh có thể tự động hóa đến 99%, người điều khiển chỉ cần ra lệnh ngữ cảnh. VD: Bạn đi du lịch sắp về đến nhà, smarthome sẽ tự động bật điện, đun nước nóng tắm, mở nhạc, mở cửa,…

Nhà thông minh gồm có gì?

Hệ thống nhà thông minh không giới hạn, rất nhiều hệ thống điện tử tự động được tích hợp với nhau – Tùy từng hãng sản xuất. Về cơ bản gồm:

Nhà thông minh giá bao nhiêu tiền?

Không có quy chuẩn giá cho hệ thống nhà thông minh. Toàn bộ là tập hợp của các thiết bị điện tử thông minh kết nối, nên tùy nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Với mức giá nhỏ nhất khoảng 1 triệu đồng là bạn đã có thiết bị thông minh.

Nhà thông minh Leviton tốt không?

Leviton Manufacturing Co.,Inc – Thành lập năm 1906 bởi Isidor Leviton, có trụ sở chính tại 201 North Service Rd. Melville, New York 11747, USA.

Leviton là tập đoàn công nghệ nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ. Chất lượng sản phẩm rất tốt.

Lắp đặt như thế nào? Quy trình?

Lắp đặt nhà thông minh cần có thiết kế chuẩn mực, được các đơn vị cung cấp tư vấn và đưa ra các phương án thi công tùy từng gia đình. Với mỗi yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có những tư vấn viên phù hợp.

Quy trình: Nhận yêu cầu – Khảo sát thực tế – Đưa các phương án, giải pháp – Thiết kế chi tiết – Thi công.

Chung cư lắp nhà thông minh được không?

Được. Tùy với mỗi thiết kế tổng của chung cư, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất. Tất cả các chung cư hiện nay đều có thể lắp đặt hệ thống nhà thông minh.

Thời gian thi công bao lâu?

Tùy yêu cầu hệ thống mà khách hàng cần. Để lắp đặt full bộ thiết bị hệ thống nhà thông minh Leviton khoảng 7-10 ngày thi công. Nếu địa hình và công trình khó, thời gian tối đa 15 ngày là hoàn thiện.