NHÀ THÔNG MINH LEVITON


nha-thong-minh-footer-1Nhà thông minh Leviton là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội được phát minh và sản xuất từ Mỹ. Sản phẩm mang tính ưu việt cao, dễ sử dụng

Nhà thông minh leviton giúp gia đình bạn an toàn, tiện nghi hơn trong cuộc sống

Cùng với tính năng an ninh, quản lý điện năng và hệ thống giải trí đẳng cấp. Sản phẩm Leviton có thể ứng dụng cho mọi cấp độ sử dụng: Cho căn hộ chung cư, Biệt thự, Nhà hàng, Văn phòng, Công sở…Cùng với nhiều lựa chọn về tính năng điều khiển.
Leviton Security & Automation sẽ giúp bạn quản lý ngôi nhà từ bất cứ đâu bằng Máy tính bảngSmartphone.

Giao điện màn hình cảm ứng
 • Dễ dàng điều khiển hệ thống trên màn hình cảm ứng.
 • Giao diện điều khiển tiếng Việt, trực quan, chạm trực tiếp trên màn hình đồ họa
 • Thiết lập kịch bản điều khiển nhanh chóng, dễ dàng.

Tất cả các sản phẩm của Leviton được cập nhật những công nghệ hàng đầu thế giới và đạt các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu: CE, N23156, FCC, Rohs, UL

Nhà thông minh
3.01 (309 votes)

 


SẢN PHẨM HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH LEVITON


Nhà thông minh Leviton kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển dễ dàng theo kịch bản thông minh tự thiết lập, bao gồm các hệ thống sau:

 • Hệ thống đèn chiếu sáng tự động bật tắt
 • Rèm cửa
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Tivi
 • Thiết bị âm thanh
 • Quạt thông gió
 • Máy hút mẩm
 • Cảm biến chống cháy, môi trường
 • Camera an ninh
 • Hàng rào điện tử
 • Cảnh báo rò rỉ khí gas
 • Thiết bị báo cháy
 • Hệ thống bơm nước sân vườn

Và nhiều thiết bị thông minh khác


CÔNG TY CỔ PHẦN IOV | 19 Lê Văn Hưu, Hà Nội | Điện thoại: 04 3944-9923 | nguyenha168@gmail.com | 0986 269 137


VIDEO GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH


TÍNH ƯU VIỆT CỦA HỆ THỐNG


Chỉ một nút bấm

tinh-nang-he-thong-1Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc.

Với nhà thông minh Leviton bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của Smartphone hay Máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.

Chạm để điều khiển

tinh-nang-he-thong-2Chúng tôi giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình.

Một ví dụ khác khi đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Ngữ cảnh thông minh

tinh-uu-viet-leviton-3Một hệ thống nhà thông minh thường có rất nhiều kịch bản sẵn có, điều này làm cho bạn đôi khi rất khó tìm kiếm các kịch bản để sử dụng. Với nhà thông minh Leviton, hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản bạn hay dùng trong thời điểm đó.

Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút: Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà..

Kết nối không giới hạn

tinh-uu-viet-leviton-4Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống Nhà thông minh Leviton giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet (Wifi, 3G).

An toàn tuyệt đối

tinh-uu-viet-leviton-5Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… toàn bộ ngôi nhà bạn được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet bằng sơ đồ mặt bằng
Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát (chuông cửa có hình kết hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử.
Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Hệ thống an ninh sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi cùng với các kịch bản khác trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.

Giải trí cao cấp

tinh-uu-viet-leviton-6Hệ thống âm thanh đa vùng của Leviton giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo sở thích của mình mà không ảnh hưởng tới những người ở khu vực khác.

Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời gian trong ngày. Chẳng hạn vào buổi sáng hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới.

TÍNH NĂNG THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH LEVITON


1. An ninh- An toàn- Giám sát

lsaemailimageHAI là hệ thống an ninh được tin cậy nhất hiện nay tại thị trường Mỹ. Theo thống kê, có tới 80% các hộ gia đình trang bị hệ thống an ninh tại mỹ có sử dụng hệ thống LEVITON
Các tính năng an ninh của hệ thống an ninh LEVITON
– Chống trộm, chống đột nhập.
– Cảnh báo cháy, cảnh báo rò rỉ khí gas.
– Thiết lập nhiều chế độ an ninh khác nhau.
– Tự động quay số gọi cảnh báo bằng giọng nói đến 8 người sử dụng khi có đột nhập, cháy, và rò rỉ khí gas.
– Thông báo bằng giọng nói trên hệ thống âm thanh đa vùng HAI HI-FI2 khi có đột nhập, cháy, và rò rỉ khí gas giúp người sử dụng xử lý tình huống kịp thời.
– Tự động khóa van Gas, bật quạt hút gió tại khu vực phát hiện có cháy và gas rò rỉ.
– Tự động bật đèn tại khu vực phát hiện có đột nhập.
– Tự động bật còi hú, đèn chớp khi có đột nhập, cháy, rò rỉ khí gas.
– Điều khiển, thiết lập hệ thống an ninh từ xa, kiểm tra các khu vực được bảo vệ, kiểm tra lịch sử các cảnh báo an ninh, quan sát hệ thống camera giám sát, khóa van gas từ xa bằng phần mềm trên máy tính, iPhone, Android Phone, Window mobile phone  kết nối Internet hoặc 3G.
– Tự động chuyển sang dùng nguồn dự phòng khi mất điện lưới


2. Điều khiển chiếu sáng

Leviton-HAI-iPad-iPhone-Android-IntercomHAI cung cấp hệ thống điều khiển chiếu sáng tạo ra cuộc sống tiện nghi cho người sử dụng.
Các tính năng của hệ thống điều khiển chiếu sáng LEVITON:
– Khả năng quản lý hệ thống chiếu sáng tập trung, người sử dụng có thể quản lý toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng tại một vị trí bằng màn hình cảm ứng gắn tường, hoặc bằng các thiết bị cá nhân kết nối không dây như máy tính, iPhone, Android Phone, Window mobile phone qua kết nối Internet hoặc mạng 3G.
– Khả năng quản lý hệ thống chiếu sáng tự động theo thời gian trong ngày, theo mùa trong năm. Tự động bật đèn vườn, đèn tiểu cảnh và các khu vực cần thiết khi trời tối và tự động tắt vào thời gian ấn định
trước. Tự động tắt toàn bộ đèn vào mỗi buổi sáng.
– Tự động bật đèn khi có người khi trời tối tại các khu vực cầu thang bộ, sảnh thang máy, hành lang nối các phòng, phòng vệ sinh và tự động tắt khi người ra khỏi khu vực đó.
– Tạo ra các kịch bản chiếu sáng chỉ bằng một nút nhấn trên các giao diện điều khiển. bằng cách tắt, bật và thay đổi độ sáng của đèn chiếu sáng.
– Tham gia vào hệ thống an ninh, tự động bật đèn tại khu vực có đột nhập. Tắt toàn bộ đèn, thiết bị điện khi thiết lập hệ thống an ninh ở chế độ đi xa.
– Hệ thống nút nhấn điều khiển sử dụng điện áp thấp loại bỏ hoàn toàn khả năng rò rỉ điện, an toàn hơn cho người sử dụng.


3. Điều khiển thiết bị điện

ibcGetAttachmentHAI cung cấp hệ thống điều khiển thiết bị điện tạo ra cuộc sống tiện nghi và an toàn cho người sử dụng. Các tính năng của hệ thống điều khiển thiết bị điện HAI:
– Tích hợp điều khiển bình nước nóng, tự động thiết lập thời gian bật bình nước theo thời gian trong ngày, trước thời gian sử dụng. Ví dụ, buổi sáng từ 4h30 đến 5h30, buổi chiều từ 5h30 đến 6h30. Hệ thống tắt hoàn toàn nguồn điện vào bình nước nóng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng.
Có thể điều khiển bình nước nóng từ xa bằng các thiết bị cá nhân kết nối không dây như máy tính, iPhone, Android Phone, Window mobile phone qua kết nối Internet hoặc mạng 3G.
– Tích hợp điều khiển hệ thống rèm cửa, đưa hệ thống rèm cửa vào các kịch bản điều khiển. Người sử dụng có thể đóng,mở tất cả các rèm cửa tại từng phòng hoặc toàn bộ rèm của trong nhà chỉ bằng một lệnh điều khiển.

– Tích hợp điều khiển động cơ bơm tưới cỏ, tưới cây vào hệ thống. hệ thống bơm tưới được điều khiển tự động hoặc bởi người sử dụng.
– Tích hợp hệ thống bơm cấp nước, dựa vào cảm biến mức nước trong bể, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng tràn nước do van phao bị hỏng trong hệ thống bơm cấp nước tự động truyền thống.
– Tích hợp hệ thống động cơ mở cửa, sàn nâng xe. Người dùng có thể đóng mở khi đi ra khỏi nhà hoặc khi về nhà mà không cần phải xuống xe. Hệ thống cảm biến an toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


 

4. Hệ thống âm thanh – âm nhạc đa vùng

UTF-8'en-us'HAI-landingpage-banner-richLEVITON cung cấp hệ thống âm thanh đa vùng mang thế giới âm nhạc đến người sử dụng. Hệ thống âm thanh sử dụng các loại loa âm trần, âm tường, loa giả đá ngoài trời cho sân vườn giúp người sử dụng tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hệ thống âm thanh chất lượng cao được trang bị bộ xử lý âm thanh chuyên dụng cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.
Các tính năng của hệ thống âm thanh đa vùng LEVITON:
– Cung cấp các đầu kết nối nguồn nhạc như laptop, điện thoại, DVD … tại phòng. Người sử dụng có thể nghe nguồn nhạc tại phòng hoặc chuyển kết nối để nghe nguồn nhạc từ các phòng khác.
– Cung cấp bảng điều khiển gắn tường, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển âm lượng, chất lượng âm thanh Bass, treble, blance, và chuyển nguồn nhạc muốn nghe. Hiển thị tên nguồn nhạc, mức âm thanh, tên bài hát (nếu trang bị music gateway, hoặc iPod dock).
– Đặt toàn bộ hệ thống âm thanh phát cùng bài hát trong các sự kiện, buổi tiệc. …
– Cung cấp bộ phát nhạc 500GB ổ cứng có khả năng phát 3 kênh độc lập, phát 3 bài hát khác nhau cùng một thời điểm. Người sử dụng có thể dùng iPhone, Android phone, iPad… để chọn album, bài hát muốn nghe.
– Hệ thống thông báo khi có khách nhấn chuông cửa. hoặc người giúp việc nhấn nút thông báo tới các thành viên trong các phòng khi bữa ăn đã sẵn sàng.
– Loa nghe nhạc được thiết kế tích hợp 3 loa với hệ thống phân kênh âm trầm, âm trung, âm cao riêng biệt giúp thể hiện âm thanh tốt nhất.


5. Hệ thống điều khiển điều hòa không khí

OMNIPROII_NEW_COLLAGE1LEVITON cung cấp khả năng tích hợp với các hệ thống điều khiển điều hòa VRV và VRF của các hãng có mặt tại
Việt nam như DAIKIN, TOSHIBA, FUJITSU, SANYO, HITACHI. HAI giúp quản lý hiệu quả hệ thống điều hòa không khí và giúp tiết kiệm điện năng.

Các tính năng của hệ thống điều khiển điều hòa LEVITON
– Tự động điều khiển hệ thống điều hòa theo nhiệt độ thực tế đo được tại các phòng và nhiệt độ đặt trước.
– Tự động tắt hệ thống điều hòa nếu cửa bị mở quá 15 phút.
– Thiết lập chế độ điều khiển tự động cho giấc ngủ buổi tối. Ví dụ, điều hòa làm lạnh điều hòa làm lạnh
sâu khi bắt đầu giấc ngủ và tăng dần nhiệt độ khi về sáng.
– Điều khiển điều hòa theo chương trình đặt trước theo thời gian trong ngày, theo mùa, theo nhiệt độ thực
tế ngoài trời.
– Tắt điều hòa khi phát hiện khí gas, cháy.
– Người sử dụng có thể điều khiển điều hòa từ xa bằng phần mềm trên máy tính, iPhone, Android Phone,
Window mobile phone qua kết nối Internet hoặc mạng 3G


6. Hệ thống điều khiển truy nhập

omnitouch7LEVITON cung cấp thiết bị điều khiển truy nhập như đầu đọc thẻ – thẻ từ, khóa mã.
Các tính năng của hệ thống điều khiển truy nhập LEVITON:
– An toàn cao với thẻ mã hóa.
– Phân quyền cho người sử dụng.
– Tích hợp điều khiển các tính năng nhà thông minh. Ví dụ, khi quét thẻ cửa phòng mở, đèn trong phòng bật sáng, điều hòa được bật lên


7. Hệ thống điều khiển thiết bị giải trí

leviton_bitwiseLEVITON cung cấp thiết bị điều khiển thiết bị giải trí mang tiện ích cho rạp hát tại nhà.
Các tính năng của hệ thống điều khiển thiết bị giải trí LEVITON:
– Thay thế điều khiển từ xa của các thiết bị bằng màn hình cảm ứng để bàn, iPhone, iPad. Hệ thống cho phép
người sử dụng lựa chọn thiết bị muốn điều khiển một cách dễ dàng.
– Thực hiện nhiều lệnh mới chỉ một nút nhấn. Ví dụ, khi muốn xem phim người sử dụng chỉ cần nhấn nút chức
năng trên màn hình cảm ứng. Hệ thống phát lệnh cho rèm kéo xuống, TV và thiết bị giả trí được bật lên, đèn chiếu sáng giảm xuống mức sáng 30%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


LIÊN HỆ
Điện thoại: 0986 269 137
19 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: nguyenha168@gmail.com
Website: nhaviet365.com